Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND hiện đang là một giải pháp tối ưu dành cho những người đi vay vốn. Đơn giản là bởi hình thức này không yêu cầu hay đòi hỏi quá nhiều ở người đi vay, họ chỉ cần CMND là đã có thể giải quyết được mọi vấn đề tài chính rồi. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về hình thức vay tiền này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết ở dưới đây nhé.

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND là như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND là một giải pháp tài chính được cung cấp cho người đi vay. Hình thức vay vốn này sẽ được thực hiện trực tuyến và người đi vay chỉ cần CMND để chứng minh mức độ uy tín của mình.

Thông thường, các khoản vay online thường có hạn mức rất nhỏ, đủ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Thêm nữa, hình thức cho vay này cũng không sử dụng tài sản để đảm bảo nên khách hàng có thể dễ dàng vay vốn.

Tuy là vậy nhưng bất kỳ hình thức vay vốn nào không có tài sản đảm bảo đều có mức lãi suất cao. Không những thế, để được xét duyệt khoản vay thì tổ chức tài chính cũng sẽ đánh giá hồ sơ của người đi vay dựa trên các tiêu chí như: Lịch sử tín dụng, điểm uy tín tín dụng, mức thu nhập,…

Sau khi hồ sơ vay vốn được xét duyệt, tổ chức tín dụng sẽ thực hiện chuyển số tiền bạn vay qua ngân hàng. Bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản ngân hàng của mình và đó cũng là lúc quá trình vay tiền online kết thúc.

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND là gì?
Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND là gì?

Đặc điểm của hình thức vay tiền online không cần gặp mặt

Để hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND, các bạn hãy tham khảo thêm một số đặc điểm như sau:

Là hình thức vay tín chấp

Hầu hết các khoản vay online đều là những khoản vay ngắn hạn với hạn mức nhỏ. Do đó, người đi vay sẽ không cần sử dụng tới tài sản đảm bảo. Điều này giúp cho công việc vay vốn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Thay vì sử dụng tài sản đảm bảo thì hình thức vay tiền này sẽ sử dụng các giấy tờ khác để thay thế như: Chứng minh nhân dân, cà vẹt xe, sim điện thoại,…

Khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND, khách hàng sẽ không cần sử dụng tài sản đảm bảo để được vay vốn
Khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND, khách hàng sẽ không cần sử dụng tài sản đảm bảo để được vay vốn

Phương thức thanh toán đa dạng

Khi vay tiền online không cần gặp mặt, người đi vay có thể thanh toán theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Bạn có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua các ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking. Đây đều là các ứng dụng cho phép bạn chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể chuyển tiền thành công. Bên cạnh đó, các ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng trả tiền hàng tháng giúp bạn tự động trả tiền mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào, miễn là bạn còn tiền trong tài khoản.

Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng

Hồ sơ vay vốn của người đi vay sẽ được thẩm định bởi các nhân viên của tổ chức tín dụng. Vì đây là hình thức không cần tài sản đảm bảo nên nhân viên sẽ thẩm định dựa trên các tiêu chí khác nhau. Trong đó, bạn cần phải đặc biệt chú ý tới lịch sử tín dụng của mình.

Nếu như bạn đang ở trong nhóm nợ xấu thì khả năng vay vốn của bạn sẽ rất thấp bởi các tổ chức tín dụng sẽ cho rằng bạn không có đủ khả năng để trả nợ. Lúc này, để có thể vay tiền online thì trước hết bạn phải thanh toán hết số tiền mà mình đã nợ trước đó để chứng minh mức độ uy tín của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cho tổ chức tín dụng thấy rằng mình có đủ năng lực tài chính để trả nợ. Chỉ với những tiêu chí ấy, nhân viên tổ chức tín dụng mới thẩm định nhanh chóng và xét duyệt hồ sơ vay vốn cho bạn.

Khách hàng nếu đạt đủ các điều kiện do tổ chức tín dụng yêu cầu thì sẽ được xét duyệt hồ sơ  vay vốn nhanh chóng
Khách hàng nếu đạt đủ các điều kiện do tổ chức tín dụng yêu cầu thì sẽ được xét duyệt hồ sơ  vay vốn nhanh chóng

Giải ngân tiền vay trong tích tắc

Sau khi hồ sơ vay vốn đã được xét duyệt, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng vay với tổ chức tín dụng. Ngay khi đó, tổ chức sẽ tiến hành chuyển tiền thông qua ngân hàng tới tài khoản của bạn. Tất cả công đoạn này chỉ diễn ra trong vòng từ 10 – 15’ và diễn ra hết sức đơn giản. Chính vì thế, lựa chọn hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND luôn được nhiều khách hàng sử dụng.

Một số câu hỏi về vay tiền online không cần gặp mặt

Nhằm cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho các bạn, chúng tôi đã tổng hợp lại một số câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất về hình thức vay tiền online không cần gặp mặt ở dưới đây. Mọi người có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn này nhé.

Lãi suất vay tiền online không cần gặp mặt là bao nhiêu?

Bất kỳ ai khi có nhu cầu vay vốn đều đặt vấn đề lãi suất lên hàng đầu. Lý do là bởi lãi suất thấp sẽ giúp họ trả nợ nhanh chóng và đảm bảo rằng số tiền nợ không gây ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của họ. Nếu như tổ chức tín dụng cho vay tiền online với mức lãi suất lớn thì chắc chắn sẽ khiến người đi vay gặp nhiều khó khăn trong công việc thanh toán nợ.

Chính vì thế, khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND, khách hàng đều thắc mắc rằng mức lãi suất vay tiền là bao nhiêu. Thật ra, không có câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi về lãi suất này. Tùy vào hình thức vay vốn mà chúng ta sẽ có lãi suất khác nhau. Và thông thường, mức lãi suất sẽ dao động trong khoảng 1 – 4%/tháng.

Lãi suất vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND thường rất cao bởi tổ chức tín dụng sẽ cho vay dựa trên mức độ uy tín chứ không có tài sản đảm bảo
Lãi suất vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND thường rất cao bởi tổ chức tín dụng sẽ cho vay dựa trên mức độ uy tín chứ không có tài sản đảm bảo

Nợ xấu có vay tiền online chỉ cần CMND được không?

Trên thực tế hiện nay có 5 nhóm nợ xấu tất cả. Mỗi nhóm nợ xấu sẽ thể hiện mức độ nợ khác nhau, nhóm 1 là nhóm nợ nhẹ nhất và nhóm 5 là nhóm nợ xấu nhất. Thông thường, những khách hàng thuộc nhóm nợ 1 vẫn sẽ được xem xét cho vay vốn tiếp. Tuy nhiên, từ nhóm nợ 2 trở đi, việc vay vốn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và thường sẽ bị từ chối cho vay tiền.

Do đó, nếu các bạn muốn vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND thì hãy đảm bảo lịch sử tín dụng của mình trong sạch và không nằm trong nhóm nợ xấu nào nhé.

Khách hàng rơi vào nhóm nợ xấu 2 trở đi sẽ rất khó trong việc vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND
Khách hàng rơi vào nhóm nợ xấu 2 trở đi sẽ rất khó trong việc vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Có bao nhiêu hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND?

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền online không cần gặp mặt. Các bạn có thể vay tiền chỉ cần CMND, cà vẹt xe hoặc sim điện thoại đều được. Bởi tổ chức tín dụng sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên mức độ uy tín của bạn nên những giấy tờ kia sẽ là giấy tờ bổ sung. Mỗi một hình thức vay tiền sẽ có hạn mức và lãi suất khác nhau.

Các bạn hãy lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp với bản thân và đặc biệt phải phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhé.

Thanh toán nợ trễ vay tiền online có sao không?

Các dịch vụ cho vay vốn của tổ chức tín dụng đã quy định rõ ràng rằng, khách hàng khi thanh toán nợ trễ sẽ phải chịu phí phạt trả chậm theo một tỷ lệ nhất định/ Tổng số tiền nợ. Ngoài ra, khi thanh toán nợ trễ, bạn cũng sẽ có nguy cơ bị rơi vào nhóm nợ xấu. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều tới các lần vay vốn tiếp theo của bạn. Do đó, hãy cố gắng thanh toán đúng hạn để tránh những trường hợp không hay có thể xảy ra nhé.

Thanh toán nợ trễ khi vay tiền online sẽ phải trả phí phạt chậm theo một tỷ lệ nhất định trên tổng số tiền nợ do tổ chức tín dụng quy định
Thanh toán nợ trễ khi vay tiền online sẽ phải trả phí phạt chậm theo một tỷ lệ nhất định trên tổng số tiền nợ do tổ chức tín dụng quy định

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND. Mong rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online này. Để từ đó, có thể chọn ra một hình thức vay vốn phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của bản thân. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Bài viết liên quan

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.